Tạo má lúm đồng tiền

Các dịch vụ tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ - da liễu
01/02/2023

Chẳng có gì đẹp hơn là nụ cười tự tin và một khuôn mặt tươi tắn, tỏa sáng. Má lúm đồng tiền - biểu tượng về vẻ đẹp và quyến rũ - luôn là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và sự gợi cảm cho gương mặt của chúng ta. Với sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đã giúp hàng ngàn người thể hiện sự tự tin và cuốn hút của mình một cách hoàn toàn tự nhiên.

Dịch vụ tạo hình má lúm đồng tiền

Tạo Má Lúm Đồng Tiền:

Tạo má lúm đồng tiền là một quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu, tập trung vào việc nâng cao vị trí và hình dáng của má, giúp tạo ra vẻ đẹp rạng ngời và quyến rũ. Qua việc sử dụng các phương pháp tiên tiến và kỹ thuật tinh vi chỉ với khoảng 30 phút, dịch vụ này giúp định hình lúm đồng tiền một cách tự nhiên, phù hợp với từng nét khuôn mặt và mang đến sự cân đối hoàn hảo.

Lợi Ích của Tạo Má Lúm Đồng Tiền:

- Nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên: Tạo má lúm đồng tiền giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút và tươi tắn hơn một cách tự nhiên, mang lại sự tự tin đầy quyến rũ.

- Tôn vinh đặc điểm khuôn mặt: Dịch vụ này không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp tổng thể mà còn tôn vinh và làm nổi bật các đặc điểm nổi bật của khuôn mặt, tạo nên sự cân đối hoàn hảo.

- Khắc phục dấu vết thời gian: Thời gian có thể làm cho vùng má mất đi sự đầy đặn và sự tươi tắn. Tạo má lúm đồng tiền giúp khắc phục những dấu vết này và mang lại vẻ đẹp thanh xuân.

Quy Trình Tạo Má Lúm Đồng Tiền:

- Bác sĩ tư vấn: Bạn sẽ nói chuyện với bác sĩ để thảo luận về mong muốn và mục tiêu của bạn. Bác sĩ sẽ đề xuất kế hoạch phù hợp dựa trên nét khuôn mặt và mong muốn cá nhân.

- Phẫu thuật: Quá trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường thực hiện dưới tình trạng gây tê tại chỗ. Bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng mũi khâu siêu nhỏ luồn qua bên trong má (bên trong khoang miệng) và nối cơ với vùng dưới da má tại điểm đã đánh dấu. Sự bám dính của cơ này vào da dưới má ngoài tạo ra một thiếu hụt nhỏ ở cơ má giúp hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên bằng một đường khâu nhỏ mà không cần phẫu thuật.

- Hồi phục và chăm sóc: Thời gian hồi phục thường không lâu và bác sĩ sẽ hướng dẫn về cách chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất cho quy trình tạo má lúm đồng tiền. Bệnh viện ngoại khoa Sante với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng những trang thiết bị hiện đại của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tạo má lúm đồng tiền an toàn và tự nhiên, giúp bạn thể hiện vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ trong mỗi nụ cười.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí!